เสถียร ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ufabet

May 20, 2021 by - ufabet

เสถียร ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ufabet
ufabet

หน่วยงานควบคุมดูแลการเดิมพันของประเทศสเปนเรียกร้องให้รัฐบาลจัดหมวดหมู่กล่องของขวัญวิดีโอเกมเป็น “เกมที่จังหวะ” ถ้าหากข้าราชการของเมืองอนุมัติความเคลื่อนไหวดังที่กล่าวถึงมาแล้วและก็ทำแบบเรียนข้อบังคับกล่องของขวัญบางทีอาจถูกแบ่งประเภทใหม่ในตอนช่วงหลังของปี 2564

DGOJ เรียกร้องให้รัฐบาลประเทศสเปนแยกเป็นชนิดและประเภทกล่องของขวัญใหม่
ควบคุมการเดิมพันของประเทศสเปน“ ดิเร็คนายพลเดอordenaciónเดลเกม ” (DGOJ) บางทีก็อาจจะมองหาการแยกประเภทรายการใหม่กล่องของขวัญเป็น“เกมของจังหวะ” ผู้อำนวยการใหญ่ DGOJ Mikel Aranaได้แจ้งให้รัฐบาลประเทศสเปนรู้ถึงความเคลื่อนไหวที่เสนอSBC Newsเผยเมื่อต้นอาทิตย์นี้ ข้อแนะนำดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนใน ” ข้อบังคับการเล่นเกม ” ของประเทศสเปนที่จำแนกแยกแยะกล่องของขวัญใหม่

อย่างไรก็แล้วแต่ก่อนการเปลี่ยนอะไรก็ตามการปรึกษาสาธารณะคาดว่าจะเปิดตัวข้างในปลายปีนี้ ถ้าได้รับการอนุญาตความเคลื่อนไหวอาจมีผลในฤดูร้อนปีถัดไป ความเคลื่อนไหวที่เสนอใหม่มีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงข้อบังคับดิจิทัลของประเทศสเปนเพื่อป้องกันเด็กๆจาก ” วิธีการทำธุรกรรมที่บังคับรวมทั้งใจร้อน ” ufabet

คาดว่าตำราเรียนข้อบังคับฉบับใหม่จะร่างโดยรัฐบาลและก็เผยแพร่ในปีต่อไป โดยที่ในใจ, เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ประเทศสเปนรีดออกข้อ จำกัด โฆษณาพนันใหม่ ส่งผลเมื่อวันที่ 3 พ.ย.ข้อ จำกัด ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ จำกัด ชั่วโมงการโฆษณาพนันตั้งแต่เวลา 1:00 น. ถึง 05:00 น. และก็ส่งผลให้เกิดการห้ามผู้ให้การสนับสนุนการเดิมพัน ufabet

กล่องของขวัญที่เป็นที่แย้งยังคงเป็นที่ชื่นชอบ
กล่องของขวัญวิดีโอเกมเป็นหัวข้อที่แย้งกันอย่างยิ่งเมื่อเร็วๆนี้ เมื่อเดือนที่ผ่านมาKansspelautoriteit (KSA) หน่วยงานควบคุมดูแลการเล่นเกมของเนเธอร์แลนด์ได้ออกมาตรการลงอาญาด้านการเงินราคา 5 ล้านยูโรต่อ Electronic Arts (EA) ข้อบัญญัติโทษใหม่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการปฏิบัติการบังคับใช้กับ EAตั้งแต่ปี 2019 หน่วยงานควบคุมดูแลปะทะคารมว่า EA ถูกยัดเยียดข้อหาว่าล่วงล้ำกฎหมายการเดิมพันของเนเธอร์แลนด์ด้วยส่วนประกอบบางประการของเกมบอล FIFA ส่วนประกอบที่เรียกว่าแพ็คเกมถูกจัดหมวดหมู่เป็นกล่องของขวัญโดยหน่วยงานดูแลดูแล

ด้วยประการฉะนี้ก็เลยไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นประเทศสเปนเพียงแค่นั้นที่อยากจำแนกแยกแยะกล่องของขวัญใหม่ เมื่อต้นปีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในสหราชอาณาจักรรายงานที่ออกโดยคณะกรรมการการเดิมพันของสภาขุนนางเรียกร้องว่ากล่องของขวัญจะต้องจำแนกประเภทใหม่เป็นผลิตภัณฑ์การเดิมพัน รายงานเตือนว่าอันตรายที่เกี่ยวโยงกับการเดิมพันอาจมาจากกล่องของขวัญ ต่อจากนั้นกรมดิจิตอลวัฒนธรรมสื่อรวมทั้งกีฬา เปิดตัวงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยมองดูเข้าไปในกล่องของขวัญ

เดี๋ยวนี้วิดีโอราคาอุตสาหกรรมเกมจะราว23000000000 £ปี ตอนที่รายได้ยังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอมีเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งแค่นั้นที่ได้มาจากกล่องของขวัญ อย่างไรก็แล้วแต่ความนิยมชมชอบของกล่องของขวัญมากขึ้นอย่างยิ่งในตอนห้าปีให้หลังและก็ยังคงเติบโตโดยตลอด ในเวลาที่กล่องของขวัญที่ขัดแย้งรัฐบาลไม่ต้องสงสัยพวกเขายังคงเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มอีกทั้ง PC และก็แฟนคลับ

Tags: