gclub ได้ตั้งSandra Douglass Morganเป็นคณะกรรมการบริหาร

October 25, 2021 by - gclub

gclub ได้ตั้งSandra Douglass Morganเป็นคณะกรรมการบริหาร
gclub

Caesars Entertainmentได้ตั้งSandra Douglass Morganเป็นคณะกรรมการบริหาร โดยส่งผลในทันที เนื่องมาจากผู้ให้บริการนำแอปหนังสือกีฬาไปใช้งานจริงในเมืองลุยเซียนา

มอร์แกน ทนายซึ่งเคยครอบครองตำแหน่งประธานคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเนวาดาด้วย ซึ่งคุณได้รับการชื่นชมว่าเป็นผู้ดำเนินงานเปลี่ยนครั้งใหญ่

ซึ่งรวมทั้งการยืนยันให้คนรับใบอนุมัตินำแผนการต้านการเลือกปฏิบัติมาใช้รวมทั้งปฏิบัติงาน เหมือนกับการปูทางสำหรับในการพนันแบบไม่ใช้เงินสดที่เครื่องแล้วก็เกมบนโต๊ะ และก็ควบคุมอุตสาหกรรมในตอนเริ่มของการระบาดใหญ่ของ COVID-19

“พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เพิ่ม Sandra Douglass Morgan ในกลุ่มหัวหน้าของ Caesars Entertainment” Gary Carano ประธานบริหารของ Caesarsกล่าว gclub

“แซนดรามีพื้นฐานมาจากอุตสาหกรรมเกมในแบบที่ผู้อื่นสามารถทำเป็น ประสบการณ์ของคุณในฐานะประธานคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเนวาดารวมทั้งในฐานะสมาชิกของคณะกรรมการการเล่นเกมเนวาดาทำให้คุณรู้เรื่องอุตสาหกรรมของพวกเราอย่างถ่องแท้

“ความเป็นหัวหน้าของคุณในฐานะทนายของบริษัทเกมแล้วก็หน่วยงานภาครัฐได้เพิ่มเลนส์อีกประการหนึ่งซึ่งคุณได้ปรับปรุงมุมมองที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะช่วยทำให้บริษัทของพวกเราเดินหน้าถัดไปในช่วงเวลาที่ภูมิทัศน์การเล่นเกมมีพัฒนาการแล้วก็เติบโต” gclub

ก่อนจะมาเป็นประธานคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดา มอร์แกนเคยครอบครองตำแหน่งผู้อำนวยการข้างธุรกิจการค้าข้างนอกของ AT&T Services ซึ่งคุณมีบทบาทรับผิดชอบสำหรับเพื่อการจัดแจงธุรกิจของรัฐบาลรวมทั้งชุมชนในเนวาดา ด้วยหน้าที่ใหม่ ซีซาร์ได้ขยายคณะกรรมการให้มีสมาชิกสิบคน

“แซนดราเป็นหัวหน้าที่ได้รับการรับรองแล้ว ผู้ผลิตกลุ่ม รวมทั้งผู้ที่ได้การสนับสนุนที่ขะมักเขม้นสำหรับการทำสิ่งที่ถูกอยู่เป็นประจำ” ทอม รีก ซีอีโอของ Caesars Entertainmentกล่าวเสริม

“ฉันยินดีที่จะเพิ่มเสียงที่มีอิสรภาพของคุณในคณะกรรมการที่เข้มแข็งของพวกเรา ฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ คณะกรรมการที่เหลือ แล้วก็กลุ่มประธานเพื่อขับผลสรุปให้กับแขกของพวกเรา สมาชิกในกลุ่ม และก็ผู้ถือหุ้นของพวกเราถัดไป”

ยิ่งกว่านั้น ซีซาร์ยังเผยเพราะว่าบุคคลในหฝ่าเซียน่าสามารถดาวน์โหลด สมัครสมาชิก แล้วก็ฝากเงินอย่างเป็นทางการเพื่อจัดแจงสำหรับเพื่อการเปิดตัวการเดิมพันกีฬาที่กำลังจะเกิดขึ้น

นอกจากไปจากการเล่นกีฬาการเดิมพันโทรศัพท์มือถือ, เล่นกีฬาในเมืองสายธารยังจะสามารถเพลินใจไปกับการเล่นกีฬาในคนการเดิมพันที่ Caesars’ Harrah ‘s New Orleansแล้วก็เกือกโบเซอร์สิตี

คาสิโนแต่ละที่เร็วๆนี้จะกระทำการพนันด้วยตัวเองที่สถานที่ค้าปลีกชั่วครั้งคราวข้างในสถานที่ของพวกเขาก่อนการเปิดตัวเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกใหม่ของพวกเขาซึ่งรอคอยการอนุญาตด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามในเมือง

ในช่วงท้ายของปีถัดไป เกาะติดอยู่ปรี เลคชาร์ลจะได้รับการปรับแก้ใหม่เป็นทะเลสาบฮอร์สยก แล้วก็เปิดให้บริการอีกรอบพร้อมด้วยสถานที่รับพนันกีฬาซีซาร์เสริมเติม

“ลุยเซียนาแล้วก็ทั่วอีกทั้งภูมิภาคกัลฟ์วัวสต์เป็นส่วนพิเศษของเครือญาติซีซาร์ พวกเราไม่อาจจะตื่นเต้นมากมายไปกว่านี้ที่จะสร้างภาระคำสัญญาที่มีมายาวนานในเมืองด้วยการเปิดตัวการเดิมพันกีฬาที่ถูกต้องตามกฎหมาย” Eric Hession ประธานร่วมของ Caesars Digital มีความเห็น

Tags: