juad88 ทั่วยุโรปจริยธรรมสำหรับการรับผิดชอบสำหรับเพื่อการโฆษณลน์

October 25, 2021 by - juad88

juad88 ทั่วยุโรปจริยธรรมสำหรับการรับผิดชอบสำหรับเพื่อการโฆษณลน์
juad88

เล่นเกมยุโรปแล้วก็การพนันสโมสรได้รับการพิมพ์“ทีแรกทั่วยุโรปจริยธรรมสำหรับการรับผิดชอบสำหรับเพื่อการโฆษณาพนันออนไลน์” ซึ่งเป็นที่ใช้บังคับกับสมาชิกทุกท่าน

รหัสนี้ย้ำที่การคุ้มครองป้องกันบางส่วนโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งชี้แนะมาตรฐานสำหรับรายละเอียดการโฆษณาในทุกแพลตฟอร์มสื่อและก็มาตรการเฉพาะสำหรับโซเชียลเน็ตเวิร์ค juad88

เปิดให้ลงชื่อโดยบริษัทการเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาตใน EU/EEA แล้วก็สหราชอาณาจักร สโมสรการเดิมพันอื่นๆแล้วก็หน่วยงานผู้แทนของภาคสื่อ EGBA รับรองว่ามีความตั้งอกตั้งใจที่จะพิจารณาให้มั่นใจว่ามีการตรวจดูรวมทั้งบังคับใช้โดยมือที่สามอิสระ

กรุ๊ปยังมีความเห็นว่าเจตนาของรหัสเป็นการเสริมและก็เสริมความแข็งแกร่งให้กับกรอบข้อบังคับรวมทั้งการควบคุมดูแลตัวเองที่มีอยู่ในการการโฆษณาพนันออนไลน์ในยุโรป juad88

ที่อยู่ข้างในคำเสนอแนะเป็นมาตรการเฉพาะเกี่ยวกับการกลั่นกรองรายละเอียด การปกป้องคุ้มครองนิดหน่อย มาตรการสำหรับในการตลาดบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค มาตรการสำหรับเพื่อการจัดแจงผู้สนับสนุน แล้วก็การส่งข้อความและก็แคมเปญการเดิมพันอย่างรับผิดชอบ

“พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพรีเซ็นท์หลักจริยธรรมของ EGBA สำหรับเพื่อการการโฆษณาพนันอย่างรับผิดชอบ ซึ่งเกื้อหนุนมาตรฐานระดับที่ค่อนข้างสูงสำหรับในการคุ้มครองป้องกันนิดหน่อยรวมทั้งรายละเอียดโปรโมทที่รับผิดชอบต่อสังคม” Maarten Haijer เลขาธิการ EGBAชี้แจง

“การโฆษณาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการแจ้งให้ลูกค้ารู้ถึงเว็บที่ได้รับการควบคุมรวมทั้งคัดพวกเขาออกมาจากเว็บตลาดมืดอันธพาล แต่ว่าการโฆษณาต้องมีความรับผิดชอบและก็คุ้มครองป้องกันผู้ซื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็ก พวกเราส่งเสริมให้ บริษัท การเดิมพันอื่นๆสมัครสมาชิกรหัสและก็ตั้งตารอตั้งตาคอยที่จะมีส่วนร่วมกับหน่วยงานของยุโรปเพื่อมั่นใจว่าบรรลุเป้าหมาย”

รหัสระบุมาตรฐานระยะยาวสำหรับรายละเอียดการโฆษณาพนันในยุโรป และก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความพากเพียรในทันทีทันใดของ EGBA สำหรับในการช่วยเหลือการโฆษณาการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบในตอนที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรน่า

EGBA ได้มอบหมายให้มือที่สามวัดผลกระทบของหลักจริยธรรมที่มีต่อกฎระเบียบปฏิบัติระดับประเทศที่มีอยู่แล้วก็การควบคุมตัวเอง และก็ผลสรุปของการวิเคราะห์นี้จะเผยแพร่ในต้นเดือนเดือนพฤษภาคม 2020

Tags: