sexygame หนทางทั่วสหรัฐภายหลังที่ให้คำแนะนำด้านการลดอันตราย

October 25, 2021 by - sexygame

sexygame หนทางทั่วสหรัฐภายหลังที่ให้คำแนะนำด้านการลดอันตราย
sexygame

มหากาพย์การจัดการการเสี่ยงได้โดยตลอดจะก่อให้ในถนนหนทางทั่วสหรัฐภายหลังที่ให้คำแนะนำด้านการลดอันตรายการเล่นการเดิมพันที่มีอิสรภาพก็เปลี่ยนเป็นสมาชิกของที่ประชุมแห่งชาติเกี่ยวกับปัญหาด้านการพนัน sexygame

การเสริมสร้างความเป็นจริงเป็นจังสำหรับการช่วยเหลืออุตสาหกรรมการเดิมพันในสหรัฐฯที่มีความรับผิดชอบแล้วก็ยืนยง Epic รวมทั้ง NCPG ทำงานด้วยกันสำหรับในการเริ่มการช่วยส่งเสริม การฝึกอบรม แล้วก็การเรียนรู้ พร้อมแบ่งปันความชำนาญแล้วก็ประสบการณ์จากทั่วทั้งโลก sexygame

“พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Epic ในฐานะสมาชิกของ NCPG พวกเขาเสนอโปรแกรมและก็การฝึกอบรมที่เยี่ยมที่สุดในระดับเดียวกันในสหราชอาณาจักรรวมทั้งทั่วยุโรป และก็พวกเราขะมักเขม้นที่จะทำความเข้าใจจากประสบการณ์ของพวกเขาแล้วก็แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของพวกเราในตลาดการเดิมพันแล้วก็ระบบการรักษาสุขภาพที่ไม่ซ้ำใครของสหรัฐอเมริกา” Keith Whyte ผู้อำนวยการบริหารของ NCPGกล่าว

มีการเผยออกมาว่า Epic จะแบ่งปันการเล่าเรียนและก็ข้อมูลเชิงลึกสำหรับในการปฏิบัติงานกับบุคคลแล้วก็หน่วยงานมากยิ่งกว่า 125,000 รายในตอนหกปีให้หลัง ในสิ่งที่เรียกว่า “ภาคส่วนที่มีการเสี่ยงสูงสุด ยากที่สุดสำหรับการเข้าถึง” ซึ่งรวมทั้งกีฬาอาชีพ อุตสาหกรรมการเดิมพัน บริการทางด้านการเงิน การเล่าเรียน แล้วก็กองกำลังติดอาวุธ

“การเดิมพันเติบโตอย่างเร็วในประเทศสหรัฐอเมริกาในหลายเมือง สำหรับคนโดยมาก การเดิมพันยังคงเป็นต้นแบบความเบิกบานใจที่ครึกครื้น แต่ว่าสำหรับส่วนน้อยแม้กระนั้นมีความนัยสำคัญ มันจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาที่บางทีอาจเป็นหายนะสำหรับบุคคล ครอบครัวของพวกเขา รวมทั้งสำหรับหน่วยงาน” Paul Buck ซีอีโอของ EPIC Risk Managementชี้แจง

“ ฉันพอใจที่ได้ประกาศความร่วมแรงร่วมใจของพวกเรากับที่ประชุมแห่งชาติเกี่ยวกับการเดิมพันที่มีปัญหาเพื่อมั่นใจว่าผู้คนลดลงไปถึงขอบผาด้วยปัญหาเกี่ยวกับการพนันและก็ผู้กระทำแบบนั้นมีความเหมาะสมสำหรับเป้าประสงค์รวมทั้งทางการผลักดันและส่งเสริมที่ผสานกัน”

เมื่อเดือนที่ผ่านมาEpicได้ร่วมมือกับ GVC Holdings สมาชิก NCPG ซึ่งเป็นผู้ช่วยเหลือกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อวิชาความรู้แก่นักกีฬา ผู้ฝึกสอน แล้วก็ข้าราชการอีกทั้งมือโปรและก็ผู้เรียนทั่วอเมริกา โดยได้รับเงินลงทุน 2.5 ล้านดอลลาร์จาก GVC Foundation US ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ไม่ค้นหาผลกำไรของบริษัท

Tags: